Kính gửi Quý Khách

Công Ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nền kinh tế nước ta đang từng bước phát triển và hội nhập với nền kinh tế quốc tế, chính vì lẽ đó, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự canh tranh gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp không ngừng đầu tư thiết bị, nâng cao sản xuất và tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, và kinh tế nhằm nâng cao củng cố vị thế của mình

Nắm bắt được xu hướng đó, Ban Giám Đốc Công ty Lê Hoàng không ngừng sản xuất và giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi tự hào là sản xuất chuyên nghiệp thiết bị tủ điện, tủ ats, tủ sự cố, thang cáp, máng cáp…, với các cam kết tuyệt đối về: CHẤT LƯỢNG- GIÁ THÀNH và THỜI GIAN.

Với đội ngũ kỹ thuật đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được nhà máy đào tạo và huấn luyện các công nghệ mới, chúng tôi không ngừng phát huy hết khả năng của mình nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của xưởng sản xuất:

Giới thiệu


Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm của chúng tôi Quý khách vui lòng xem thông tin tại mục sản phẩm hoặc đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng
Tại TP. Hà Nội:
VPGD: Số 85B/135 Đội Cấn- Ba Đình-Hà Nội
XƯỞNG SẢN XUẤT:
Đ/c: Khu ĐTM Dương Nội- Hà Nội
Điện thoại:043 722 7992 (5 line)- Hotline: 04 6650 8668- 09777 30 666
Website: thangmangcap.vn- Email: cskh@lehoangjsc.vn