Khay cáp chịu nóng

Khay cáp chịu nóng

Hệ thống khay cáp được tạo thành Máng cáp , khay cáp uốn cong, khung, rầm, phụ kiện…. vv Nó được sử dụng để hỗ trợ cáp trong quá trình lắp đặt.

Thang cáp, máng cáp, thang mang cap, thang tĩnh điện, máng tĩnh điện, thang nhúng nóng, máng nhúng nóng, thang nhung nong, mang nhung nongThang cáp, máng cáp, thang mang cap, thang tĩnh điện, máng tĩnh điện, thang nhúng nóng, máng nhúng nóng, thang nhung nong, mang nhung nong

Khay cáp chịu nóng

Máng cáp được chia thành máng rắn & trunking cáp, Thang cáp , thông gió & máng đục, gõ nhịp lớn, vv

Khay cáp sợi quang được áp dụng rộng rãi cho ngành công nghiệp xây dựng, nhà máy hóa chất, công trình điện vv ….

Khay cáp inox là hàng cao cấp trên tất cả các loại khay cáp. Tập trung vào nâng cao về khả năng cách nhiệt, làm mát, phòng chống cháy nổ.

Cấu trúc của khay cáp inox có phần phức tạp hơn, cách điện hai lớp, chống cháy, chống cháy, cả bên trong và bên ngoài đồng thời có những ưu điểm của hệ thống thông gió, làm mát, tự dập tắt lửa, vv…

Rãnh bên trong của máng cáp bằng thép không gỉ là sử dụng sợi thủy tinh gia cố nhựa và một loạt các chất chống cháy của vật liệu chịu lửa, bề mặt được phủ một lớp sơn chống cháy, các tiêu chuẩn của chịu được lửa ngang, lửa thẳng đứng, và đã đạt trình độ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987927957